Tuesday, 04/10/2022 - 23:12|

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2020 - 2021

Liên đội Trường THCS Phú Bình vừa tổ chức Đại hội liên Đội năm học 2020 – 2021. Đến dự đại hội có cô Nguyễn Thị Thu Thơ – Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Ngọc Hương BT Chi Đoàn trường, thầy Ngô Hữu Mẫn tổng phụ trách đội, thầy cô là giáo viên chủ nhiệm 19 lớp, và 38 bạn đội viên tiêu biểu của 19 chi đội cùng dự.

Đại hội đã tiến hành đánh giá hoạt động của Liên đội năm học 2019 – 2020. Trong năm học qua, Liên đội trường THCS Phú Bình đã thực hiện tốt phong trào tự quản, tự giác trong học tập và hăng hái tham gia các đợt thi đua nhân các ngày lễ lớn trong năm. Phong trào thi đua học tập và rèn luyện toàn diện của học sinh diễn ra sôi nổi ở các chi đội và các sao nhi đồng các khối lớp. Phong trào làm việc tốt đã thành thói quen và nếp sống đẹp của các em học sinh trường, 100% thiếu nhi đạt chuẩn kiến thức kĩ năng các môn học và các hoạt động giáo dục.

Chất l­ượng hoạt động GD Văn Thể Mĩ có chuyển biến tốt. Cảnh quan sư phạm nhà trường đ­ược tu bổ th­ường xuyên, phát huy tốt hiệu quả của “Trường Xanh – Sạch – Đẹp – An toàn”, Trong năm học qua liên đội Trường THCS Phú Bình cũng thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Tương thân tương ái” . Tổ chức sinh hoạt văn nghệ, thể dục thể thao nhân các ngày kỉ niệm lớn như: Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22-12. Tạo điều kiện cho thiếu nhi đặc biệt khó khăn có cơ hội học tập vui chơi, sinh hoạt Đội, hoà nhập với cộng đồng. Phát động chủ đề năm học, học sinh nhớ được chủ đề năm học và 5 chương trình hoạt động của Đội và tổ chức vui Tết Trung thu, tuyên truyền tháng An toàn giao thông, tổ chức Đại hội các chi đội vào cuối tháng 9 và tổ chức Đại hội Liên đội vào tháng 10 và bầu ra BCH Liên đội gồm 09 em . Bên cạnh đó Liên đội nhà trường cũng tổ chức tốt các cuộc thi để chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 bằng hình thức : Văn nghệ, TDTT và thực hiện phong trào  Kế hoạch nhỏ …đã được các em nhiệt tình hưởng ứng tham gia.

Đại hội Liên đội Trường THCS Phú Bình đầu năm học 2020 – 2021 đã diễn ra sôi nổi, nghiêm túc, đúng quy trình và thành công tốt đẹp. Hy vọng rằng, ban chỉ huy liên đội mới dưới sự hướng dẫn của Tổng phụ trách đội, BGH nhà trường và các anh chị phụ trách, trong năm học 2019 – 2020 sẽ tổ chức tốt các hoạt động của liên đội, giữ vững truyền thống của địa phương, của nhà trường và ngày càng vững bước đi lên, xứng đáng là một trong những liên đội mạnh của huyện nhà.

Năm 2022 : 5.742