Tuesday, 04/10/2022 - 23:16|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phú Bình
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GIAO LƯU KẾT NGHĨA GIỮA CÁC TRƯỜNG THPT HÒA LẠC, THCS PHÚ AN, THCS HÒA LẠC VÀ THCS PHÚ BÌNH

Sáng ngày 30/4/2021, tại trường THCS Phú Bình tổ chức lễ kết nghĩa giữa các trường: THPT Hòa Lạc, THCS Phú An, THCS Hòa Lạc và THCS Phú Bình. Vinh dự được đón tiếp sự hiện diện của thầy Nguyễn Thụy Vĩnh Đằng đại diện phòng giáo dục và đào tạo huyện Phú Tân và BGH nhà trường của bốn đơn vị kết nghĩa.

Căn cứ nội dung chương trình công tác năm học 2020 -2021 của bốn trường và kỷ niệm 46 năm ngày thống nhất đất nước bốn trường tiến hành giao lưu kết nghĩa với mục đích tạo sự giao lưu, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa các trường với nhau. Tạo điều kiện để lãnh đạo bốn trường và giáo viên được gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, trau dồi kinh nghiệm trong công tác quản lý và giảng dạy tại đơn vị, nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và nâng cao công tác quản lý, đồng thợi tạo tình đoàn kết thông qua một số hoạt động như: Đá bóng Nam, bóng chuyền nữ và tọa đàm trao đổi thông tin liên quan đến giảng dạy và quản lý.

Tại buổi giao lưu, Các đơn vị đã trao đổi và thống nhất những nội dung phối hợp cụ thể như: Thường xuyên tổ chức giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với nhau, TDTT, văn nghệ..; trao đổi, học hỏi với nhau những mô hình hay, những sáng kiến thiết thực, những kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và quản lý.

Sau nghi thức bốn đơn vị tiến hành trao cờ lưu niệm và tiến hành các hoạt động TDTT và tọa đàm.  

 

.

 

 


Tác giả: Huỳnh Văn Nhu
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 732
Hôm qua : 13
Tháng 10 : 770
Năm 2022 : 5.742