Wednesday, 05/10/2022 - 00:38|

KIỂM ĐIỂM, ĐÁNH GIÁ, XẾP LOẠI CHẤT LƯỢNG TỔ CHỨC CƠ SỞ ĐẢNG, ĐẢNG VIÊN VÀ TẬP THỂ, CÁ NHÂN CÁN BỘ LÃNH ĐẠO, QUẢN LÝ NĂM 2020

Sáng ngày 14 tháng 11 năm 2020 trường THCS Phú Bình tiến hành hội nghị Chi Bộ đề: Kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức cơ sở Đảng, Đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý năm 2020.

Đến dự có ông: Phan Công Nhũng - Ủy viên thường vụ, Phó chủ tịch xã Phú Bình, bà: Huỳnh Thị Tuyết Mai – ĐUV, CBTC, Trưởng ban tuyên giáo xã Phú Bình và cùng ông: Phan Văn Hào – Bí thư xã Đoàn Phú Bình.

Thực hiện kế hoạch số: 07-KH/ĐU ngày 12/10/2020 của Ban Thường vụ Đảng ủy xã, về việc: “ Kiểm điểm và đánh giá, xếp loại chất lượng đối với tổ chức cơ sở đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý năm 2020” .

Hội nghị diễn ra trong bầu không khí trang nghiêm và chân thành. Các đồng chí Đảng viên đóng góp ý kiến chân thành nhiệt tình thẳng thắng cho đồng nghiệp, đồng chí cùng nhau tiến bộ, trên tinh thần chỉ rỏ khuyết điểm đồng nghiệp, đồng chí để khắc phục ngày càng tốt hơn vì sự tiến bộ của đơn vị.

Kết quả đánh giá:

1. Tập thể đạt: Chi Bộ xuất sắc.
  2. Cá nhân: có 05 cá nhân: Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
  3. Có 22 Đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Không có Đảng viên nào xếp dưới hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Một số hình ảnh về hội nghị!

Năm 2022 : 5.743