Wednesday, 05/10/2022 - 00:26|

KỶ NIỆM 111 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Nhằm chào mừng kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2021), 1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng (40 - 2021); chào mừng kỷ niệm 08 năm ngày Quốc tế Hạnh phúc (20/3/2013 - 20/3/2021) và tuần lễ áo dài Việt Nam, BCH công đoàn Trường THCS Phú Bình đã tổ chức buổi họp mặt công đoàn cơ sở vào ngày 8/3/2021.

Thông qua các hoạt động trong buổi họp mặt, các công đoàn viên nhà trường đã  ôn lại lịch sử và ý nghĩa của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 cũng như ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3, cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và những truyền thống vẻ vang, những phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ. Từ đó, giúp nữ giáo viên, nhân viên trong nhà trường nhận thức sâu sắc hơn về vai trò, vị trí của mình, tinh thần đoàn kết đấu tranh vì mục tiêu bình đẳng giới và sự phát triển của phụ nữ. Trên cơ sở đó, nâng cao trách nhiệm và động viên nữ công đoàn viên nhà trường đẩy mạnh phong trào thi đua ‘Giỏi việc trường – Đảm việc nhà”, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, thân tình và  ấm. Các công đoàn viên có dịp tìm hiểu về lịch sử ngày 8/3, ngày Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày Quốc tế Hạnh phúc; tìm hiểu về các tấm gương phụ nữ thế giới và Việt Nam  đấu tranh vì mục tiêu bình đẳng giới và sự phát triển của phụ nữ.

Kết thúc buổi họp mặt, BCH Công đoàn cơ sở gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt đến toàn thể các công đoàn viên nhà trường nói chung và nữ công đoàn viên nói riêng và tặng quà giáo viên nữ.

Năm 2022 : 5.743