Tuesday, 04/10/2022 - 23:47|

LIÊN ĐỘI, CHI ĐOÀN TRƯỜNG THCS PHÚ BÌNH QUAN TÂM CHĂM LO HỌC SINH NGHÈO

Ngày 27 tháng 03 năm 2021. Liên Đội Trường THCS Phú Bình, Chi Đoàn Trường THCS Phú Bình phối hợp với Xã Đoàn Phú Bình, Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh An Giang, chi Đoàn cơ sở tài chính – xã Đoàn Phú Bình, các cơ sở Đoàn phối hợp: Sở Tài nguyên và môi trường – sở kế hoạch và đầu tư – Ban QLDA ĐTXD và khu vực PTĐT An Giang – Kho Bạc nhà nước An Giang – Ban QLDA ĐTXD khu vực huyện Phú Tân thực hiện hoạt động: “ Ngày thứ bảy tình nguyện” năm 2021. Trao 12 xuất bảo hiểm y tế cho học sinh nghèo hiếu học. Nhằm giúp các em giảm bớt phần nào khó khăn trong cuộc sống và được hưởng chính sách bảo hiểm y tế như những học sinh khác.

Qua đó làm động lực cho các em vươn lên trong cuộc sống, các em thấy được sự chăm lo của các cơ quan ban ngành đến với những học sinh khó khăn, các em sẽ cảm thấy ấm lòng và học tốt hơn. Sau đây là hình ảnh của hoạt động này.

Năm 2022 : 5.742