Wednesday, 05/10/2022 - 00:27|

TRAO QUÀ XUÂN TÂN SỬU 2021 CHO HỌC SINH VUI XUÂN

Ngày 01.02.2021, trường THCS Phú Bình phối hợp với xã Đoàn Phú Bình, tổ chức trao quà xuân tết Tân Sửu 2021 cho học sinh vui xuân. Học sinh nhận quà tết lần này thuộc gia đình nghèo, gặp khó khăn. Tổng số phần quà phát lần này là 70 phần, trị giá: 7 000 000đ. Nguồn kinh phí được mạnh thường quân, xã Đoàn Phú Bình, liên Đội trường THCS Phú Bình và ban giám hiệu nhà trường hỗ trợ.

Mục đích phát quà lần này để động viên các em trong học tập, giúp các em  có được cái tết ấm áp bên gia đình và người thân trong dịp xuân về tết đến. Các em thấy được sự quan tâm của các cấp chính quyền địa phương và nhà trường đối với các em, mong rằng các em sẽ đoán xuân tân sửu vui tươi và học tốt hơn trong năm học này.

Năm 2022 : 5.743