Friday, 05/06/2020 - 00:41|

ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM CỦA HỌC SINH TRƯỜNG THCS PHÚ BÌNH

“Đêm hội trăng rằm” năm học 2019-2020 được tổ chức sôi nổi dưới 2 phần thi: làm lồng đèn và hóa trang Chú Cuội - Chị Hằng.
Để có được chương trình đêm Hội trăng rằm cho các em học sinh  Ban giám Hiệu đã phối hợp với các đoàn thể trong nhà trường tổ chức đêm Hội trăng rằm cho các em mang đậm sắc màu truyền thống và cũng thật sôi động, nhiều niềm vui.
Đến dự với Đêm hội trăng rằm có đại diện của UBND xã Phú Bình, Đại diện hội cha mẹ học sinh, các bậc phụ huynh và toàn thể GV-NV, học sinh  trường.
Nhân dịp này trường phát quà tặng cho các em học sinh. Trường đã dành tặng cho các em học sinh mỗi em 1 phần quà là bánh trung thu, bên cạnh đó các mạnh thường quân đã dành 10 xuất quà tặng, 4 đôi giày cho các em học sinh/lớp có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Hỗ trợ 3 xe đạp cho các em có nhà xa trường có phương tiện đi lại.
Đêm hội Trung thu của các em học sinh bắt đầu với màn văn nghệ chào mừng của Liên đội trường. Tuy đơn giản nhưng đem đến một không khí đầy háo hức của các em học sinh với nhiều cung bậc cảm xúc trong đêm trung thu.
Sau phần trình diễn của đội văn nghệ nhà trường  là phần thi hóa trang Hằng Nga -chú Cuội với chủ đề "Chống rác thải nhựa".
Đêm hội trăng rằm Trung thu của trường THCS Phú Bình đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo các em học sinh về ngày Tết trông trăng truyền thống của người Việt.
Để chuẩn bị cho đêm hội, thầy cô giáo, nhân viên đã nỗ lực trong công tác chuẩn bị. Các em học sinh ở các lớp được lựa chọn vào đội văn nghệ tích cực hăng say tập luyện.
Thành công của buổi lễ đã thể hiện được tinh thần, niềm vui các em học sinh được hòa mình vào  ngày tết trông trăng cổ truyền bổ ích với nhiều kỉ niệm đáng nhớ. Đây cũng là một bước đệm để thầy – trò nhà trường bước vào một năm học mới với nhiều kết quả.

Năm 2020 : 7.562