Sunday, 02/10/2022 - 22:53|

Lễ khai giảng năm học 2022 - 2023

Sáng ngày 05/9/2022, Trường THCS Phú Bình tổ chức lễ khai giảng năm học 2022 - 2023.

Đến dự lễ khai giảng có các đồng chí là lãnh đạo huyện, xã, các cơ quan đoàn thể địa phương, các mạnh thường quân, phụ huynh học sinh và hơn 600 em học sinh của trường THCS Phú Bình.

Cô Nguyễn Thị Thu Thơ - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu, tuyên bố và đánh trống khai giảng năm học 2022 - 2023

Thầy: Phạm Công Lợi – Phó Bí thư Chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư chủ tịch nước.

Thầy: Trương Văn Lúp đại diện tập thể giáo viên trường phát biểu nhân ngày khai giảng năm học.

Em: Đặng Thị Kim Ngân – Lớp trưởng lớp 9A3 đại diện hơn 600 học sinh phát biểu nhân ngày khai giảng năm học 2022 - 2023.

Nhằm khích lệ động viên tinh thần hiếu học, vượt khó học tập, lãnh đạo nhà trường vận động mạnh thường quân, các nhà hảo tâm, lãnh đạo xã Phú Bình, công an xã Phú Bình và các cơ quan đoàn thể của xã tiến hành phát quà, dụng cụ học tập cho học sinh nghèo, hiếu học nhằm giảm bớt một phần khó khăn cho học sinh nghèo, động viên các em học tốt hơn trong năm học 2022 - 2023.

Lãnh đạo nhà trường tặng hoa lãnh đạo huyện Phú Tân, lãnh đạo xã Phú Bình.

Lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo huyện Phú Tân, lãnh đạo xã Phú Bình, ban đại diện cha mẹ học sinh và phụ huynh học sinh chụp ảnh lưu niệm.

Lãnh đạo nhà trường tọa đàm với lãnh đạo huyện, xã, các đoàn thể, ban đại diện cha mẹ học sinh và phụ huynh học sinh.

Năm 2022 : 4.997