Saturday, 20/04/2024 - 15:05|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phú Bình

NIỀM VUI CỦA HỌC SINH KHI ĐÓN TẾT TRUNG THU NĂM HỌC 2020 – 2021

Lãnh đạo trường THCS Phú Bình xin chân thành cám ơn nhà tài trợ: Của hàng Thảo Quyên ( Chợ Cái Dầu – Huyện Châu Phú – Tỉnh An Giang) và mạnh thường quân đã tài trợ cho trường 115 phần quà bánh trung thu, Đoàn từ thiện TP Hồ Chí Minh 120 phần quà bánh trung thu cho học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn của trường THCS Phú Bình vào ngày 30 tháng 09 năm 2020 vừa qua. Tổng giá trị phát quà lần này khoảng 11.750.000 đ.

Nhờ những phần quà này giúp các em vui tươi trong tết trung thu năm nay. Giúp các em cố gắng, có thêm nghị lực, niềm tin trong cuộc sống và phấn đấu nhiều hơn trong học tập.

Một lần nữa xin thay mặt các em học sinh trường THCS Phú Bình xin chân thành biết ơn đến nhà tài trợ và mạnh thường quân đã giúp cho trường những phần quà hết sức ý nghĩa này! Xin chân thành biết ơn!

Năm 2024 : 3.000