Sunday, 02/10/2022 - 22:29|

Tết Trung Thu năm học 2022 - 2023

Vào lúc 17 giờ, ngày 09 tháng 09 năm 2022 trường THCS Phú Bình tổ chức tết trung thu dành cho học sinh, với các hoạt động như: Các em được xem các tiết mục văn  nghệ, kể truyện về sự tích chú cuội, thi làm lòng đèn giấy, thời trang và thưởng thức bánh trung thu.

Thông qua các hoạt động vui chơi tết trung thu nhằm giáo dục các em về: ý thức đạo đức, tính nhân ái, bảo vệ môi trường, tạo tinh thần đoàn kết, giúp đỡ bạn, nhằm góp phần hạn chế học sinh bỏ học, nâng cao chất lượng dạy và học của trường.

. Đến dự tết trung thu năm nay có lãnh đạo nhà trường, tập thể giáo viên, nhân viên và hơn 600 em học sinh của trường THCS Phú Bình tham dự.

Kể truyện sự tích chú cuội.

Thầy Phạm Công Lợi - Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chủ tịch nước gửi học sinh tết trung thu năm học 2022 - 2023.

Học sinh trường THCS Phú Bình vui tươi tham gia tết trung thu.

Học sinh khối 6,9 thi thời trang

Học sinh trả lời câu hỏi có thưởng

TRAO GIẢI THƯỞNG CÁC LỚP CÓ THÀNH TÍCH TỐT TRONG CÁC CUỘC THI.

Năm 2022 : 4.996