Sunday, 02/10/2022 - 23:43|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phú Bình
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TẬP HUẤN KỸ NĂNG SỐNG GAIA VỚI HỌC SINH, GIÁO VIÊN TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ PHÚ BÌNH

Chiều ngày 19/9/2020, Đại diện Công ty cổ phần phát triển giáo dục quốc tế Gaia (Công ty Gaia) đã có buổi tập huấn về chương trình giáo dục kỹ năng sống thông qua giảng dạy trên phần mềm với các học sinh, giáo viên của trường trung học cơ sở Phú Bình.

 

Buổi tập huấn được diễn ra tại phòng công nghệ thông tin của trường THCS Phú Bình với 19 học sinh và 36 là cán bộ giáo viên – nhân viên của trường.  

Buổi tập huấn được diễn ra trong bầu không khí rất vui vẻ và hào hứng.
 

Trong năm học 2020 – 2021 là năm đẩy mạnh triển khai chương trình giảng dạy phần mềm kỹ năng sống tại các trường và chọn đối tác đáng tin cậy là Công ty cổ phần phát triển giáo dục quốc tế Gaia - đơn vị hàng đầu về phần mềm giảng dạy kỹ năng sống cấp trung học cơ sở.
Mở đầu buổi tập huấn không khí vui vẻ với phần khởi động cực kỳ vui nhộn và đầy năng lượng.

Trong buổi tập huấn, Đại diện công ty Gaia anh Nguyễn Nam đã có bài phát biểu và giới thiệu về chương trình phần mềm kỹ năng sống chuyên biệt dành cho cấp trung học cơ sở, với những phương pháp giảng dạy lồng ghép trải nghiệm trong các tiết học giúp cho chương trình phần mềm Gaia nhận được rất nhiều sự ủng hộ của các trường trên toàn quốc.


Anh Nguyễn Nam - Đại diện Công ty cổ phần phát triển giáo dục Quốc tế Gaia.

Sau phần giới thiệu về chương trình phần mềm kỹ năng sống Gaia là một tiết học demo để các em học sinh và tập thể giáo viên nhân viên trường hình dung một tiết học kỹ năng sống Gaia là như thế nào, bài học được giảng dạy trực tiếp với các em học sinh. Tuy có các thầy cô giáo bên dưới nhưng các em ấy vẫn rất tự tin để hoàn thành tiết học thật vui vẻ và thành công.


Tiết học dưới sự hướng dẫn của Thầy Nam – Đại diện Công ty Gaia
Các em tham gia trải nghiệm cực kỳ vui.Với tiết học hơn 45 phút thôi nhưng các bạn rất cảm thấy rất vui và học hiệu quả với phần mềm giảng dạy kỹ năng sống này. Các thầy cô bên dưới cũng được cùng các bạn trải nghiệm các trò chơi được tích hợp trên phần mềm.
Sau tiết học demo, Công ty Gaia sẽ giải đáp các câu hỏi mà các thầy cô tham gia tập huấn đưa ra sau khi tham gia một tiết học.
 

Buổi tập huấn đã kết thúc thành công tốt đẹp. Đại diên gaia kính mong các nhà trường tạo điều kiện để Trung tâm đưa phần mềm giảng dạy kỹ năng sống ưu việt này tới vào nhà trường để một phần nào phát triển toàn diện hơn nữa kỹ năng mềm cho các em học sinh của tỉnh nhà.


Tác giả: Huỳnh Văn Nhu
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 19
Hôm qua : 7
Tháng 10 : 25
Năm 2022 : 4.997