Sunday, 02/10/2022 - 22:50|

Đại Hội Chi Bộ Nhiệm Kỳ 2022 - 2025

Sáng ngày 19/8/2022, Chi bộ trường THCS Phú Bình đã tổ chức đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025

Đ/c Lê Thị Kiều Oanh – Huyện Ủy Viên, Bí thư – Chủ tịch xã Phú Bình đến dự và chúc mừng Đại Hội.

Thực hiện Kế hoạch số 47-KH/HU, ngày 20/6/2022 của Ban thường vụ Huyện ủy Phú Tân về việc tổ chức Đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở nhiệm kỳ 2022 –2025.

Căn cứ Kế hoạch số 40-KH/ĐU, ngày 28/6/2022 của Đảng Ủy xã Phú Bình về việc tổ chức Đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở nhiệm kỳ 2022 –2025.

Ngày 19/8/2022, Chi bộ trường THCS Phú Bình  trực thuộc Đảng uỷ xã Phú Bình đã tổ chức đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đến dự đại hội có đồng chí Lê Thị Kiều Oanh – Huyện Ủy Viên, Bí thư – Chủ tịch xã Phú Bình đến dự; cùng 02 đồng chí đại diện khối cơ quan nhà nước xã Phú Bình. Về phía chi bộ trường THCS Phú Bình có đồng chí Nguyễn Thị Thu Thơ - Đảng uỷ viên, bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, và 27 đảng viên của chi bộ THCS Phú Bình cùng  tham dự.

.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Thơ - Bí thư chi bộ thông qua Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2020- 2022
và phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2022 – 2025

Sau khi nghe đồng chí Nguyễn Thị Thu Thơ - bí thư chi bộ thông qua Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2020- 2022 và phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2022 - 2025, có thể thấy rằng, Ban Chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2020- 2022 đã đánh giá một cách khách quan, toàn diện kết quả hoạt động của Chi bộ đồng thời thẳng thắn nhìn nhận những hạn chế, khuyết điểm từ đó có phương hướng, giải pháp khắc phục trong nhiệm kỳ tới. Đại hội đã tiến hành thảo luận, với nội dung chủ yếu tập trung vào việc xây dựng phương hướng, giải pháp nâng cao chất lượng dạy và học, công tác xây dựng Đảng của Chi bộ, đổi mới hình thức sinh hoạt Chi bộ đặc biệt là sinh hoạt chuyên đề, việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của Chi bộ gắn với công tác xây dựng Đảng…các ý kiến đóng góp tại Đại hội sẽ được tổng hợp và kịp thời  bổ sung vào nội dung báo cáo chính trị của Chi bộ. Đại hội đã bầu ra Ban Chi ủy, Bí thư, Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025; thông qua Nghị quyết Đại hội, kêu gọi toàn thể Đảng viên chi bộ tiếp tục nêu cao tinh thần chủ động sáng tạo, cụ thể hóa Nghị quyết Đại hội vào kế hoạch, chương trình công tác hàng tháng, quý, năm. Nâng cao tinh thần đoàn kết, đồng lòng, ra sức phấn đấu, thi đua thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu Nghị quyết nhiệm kỳ 2022 - 2025 đề ra.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Lê Thị Kiều Oanh – Huyện Ủy Viên, Bí thư – Chủ tịch xã Phú Bình đã đánh giá cao những kết quả mà Chi bộ trường THCS Phú Bình đã đạt được, đồng thời chỉ ra một số hạn chế cần khắc phục. Trong nhiệm kỳ tới, Chi bộ trường THCS Phú Bình cần tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, thống nhất, khắc phục khó khăn, nêu cao ý thức trách nhiệm để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ chính trị, xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm 2022 – 2025.

Đại hội đã tiến hành bầu ban chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 gồm 05 đồng chí, đồng chí Nguyễn Thị Thu Thơ được bầu tái cử giữ chức Bí thư Chi bộ, đồng chí Phạm Công Lợi được bầu giữ chức Phó Bí thư Chi bộ. Đồng chí Huỳnh Văn Nhu, Dương Văn Giang, Nguyễn Ngọc Hương được bầu  vào chi uỷ viên. Đại hội nhất trí thông qua Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 với tỉ lệ biểu quyết 100% đại biểu là đảng viên Chi bộ tham gia.

Nguồn:https://vnexpress.net Copy link
Năm 2022 : 4.997